สนใจสินค้าแอด Line สอบถามเลยครับ Chat with us

ARCANA

 • มุมมอง
 • sort by
  • Yurnero arcana
   Quickshop
  • BLADEFORM LEGACY
   JUGGERNAUT

   ไม่มีใครเคยเห็นใบหน้าภายใต้หน้ากากของ Yurnero the Juggernaut มีแต่เพียงเสียงเล่าลือว่ามีใบหน้าอยู่ใต้หน้ากากนั้น โทษฐานที่ไปลบหลู่เจ้าของเกาะผู้ฉ้อฉล Yurnero ถูกเนรเทศออกมาจากเกาะโบราณแห่งชนเผ่าหน้ากาก ซึ่งเป็นบทลงโทษที่ช่วยชีวิตเขาไว้ ต่อมาเกาะทั้งเกาะจมลงในคืนของมนตร์แห่งความแค้น เหลือเขาเพียงคนเดียวที่จะสืบทอดประเพณีของเกาะ Juggernaut อันยาวนาน ทั้งพิธีกรรมและเพลงดาบ ในฐานะผู้สืบทอดคนสุดท้าย ความมั่นใจและความกล้าของ Yurnero เป็นผลมาจากการฝึกฝนอันยาวนาน เพลงดาบแปลกใหม่ของเขาพิสูจน์ว่าเขาไม่เคยหยุดท้าทายตัวเองเลย การเคลื่อนไหวของเขาไม่อาจคาดเดาเช่นเดียวกับสีหน้า สำหรับฮีโร่ที่สูญเสียทุกสิ่งมาสองครั้งสองครา เขาสู้ราวกับชัยชนะจะเป็นบทสรุปของทุกสิ่ง

   ฿1299.00
  • arcana monkey king
   Quickshop
   ลดราคา
  • GREAT SAGE'S RECONING
   MONKEY KING

   เป็นเวลากว่า 500 ปีที่ภูเขาทับถมกายของเขาไว้ มีเพียงใบศีรษะที่หลุดพ้นออกมาจากคุก Stonewrought อันบีบแน่นที่เหล่าเทพโบราณได้สร้างขึ้นมาเพื่อสยบการขบถอันไร้เดียงสาของเขา มอสส์เติบโตตามเส้นใบหน้าของเขาที่ปรากฏออกมา ต้นหญ้างอกออกจากหูของเขา สายตาของเขาถูกบดบังด้วยดอกไม้ป่าที่สูงขึ้นจากผืนดินถึงบริเวณแก้มของเขา ผู้คนส่วนใหญ่คิดว่าเขาตายไปแล้ว ถูกทรมานโดยเหล่าเทพจากการอาละวาดแดนสวรรค์จนชีวิตดับสิ้น มีแต่เพียงแค่ตำนานของเขาที่ยังคงอยู่ แต่เรื่องราวยังคงดำเนินต่อ Monkey King นั้นไม่มีวันตาย เขาจึงรอคอย จนกระทั่งเหล่าเทพได้เสนอโอกาสที่จะให้อภัยโทษที่เขาอดทน และเมื่อพวกเขามาเพื่อบอกให้ทำสิ่งที่แลกด้วยได้อย่างสมราคา ซุนหงอคงจึงตอบรับ: เขาจะยอมเป็นบริวารของพระถังซัมจั๋งในการเดินทางลึกลับ คอยปกป้องเขาจากมารและอันตรายจากท้องถนน และคอยนำทางไปยังบ้านของอาจารย์ผู้ครอบครองเขาด้วยรัดเกล้า ทำสิ่งนั้น และเชื่อฟังคำสั่งของมนุษย์เพื่อรับปฏิบัติตามภารกิจเพื่ออัญเชิญพระคัมภีร์ และหงอคงจะพิสูจน์ตนว่าเขากลับตัวแล้ว ด้วยการเปลี่ยนตนเอง ซุนหงอคงได้สำเร็จตามที่เขาปฏิญาณไว้กับเหล่าเทพอย่างมีเกียรติ และชดใช้บาปที่เขาได้ทำลงไปในการกบฏในอดีต บริวารได้เรียนรู้ความยากลำบากมากมาย กลับไปยังวัดอันเป็นบ้านของเขา พร้อมกับกำไลข้อมือ และหงอคงพบว่าเป็นครั้งแรกที่ตัวเขาเองอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมไม่ว่าสำหรับเทพองค์ใดก็ตาม—นี่เป็นเนื้อเรื่องสั้น ๆ เพื่อเกริ่นนำการผจญภัยและเกียรติศักดิ์อันเลื่องชื่อเก่าแก่ของเขา แต่ก็แน่ล่ะ Monkey King นั้นกำเนิดมาเพื่อสร้างปัญหา...และเรื่องกล้ายกตนเสมอเหล่าเทพก็ไม่มีวันตกยุคอยู่แล้ว

   ฿1299.00
  • arcana maiden
   Quickshop
  • FROST AVALANCHE
   CRYSTAL MAIDEN

   Rylai the Crystal Maiden กำเนิดในดินแดนอันร้อนระอุ ถูกเลี้ยงดูมาพร้อมกับ Lina พี่สาวแห่งไฟของเธอ เธอพบว่าพลังน้ำแข็งของเธอสร้างปัญหาให้กับผู้คนรอบตัว พืชผักเสียหายเพราะน้ำแข็งกัด แปลงกล้วยไม้กลายเป็นวงกตน้ำแข็งและพังทลายลงมา ไม่ว่าที่ใดที่เธอหยุดพักก็ตาม เมื่อพ่อแม่ของพวกเธอสุดจะทนและส่ง Lina ไปยังเขตร้อน Rylai พบว่าตัวเธอถูกเนรเทศไปยังแดนเหนืออันหนาวเย็นของ Icewrack ที่ซึ่งเธอถูกเลี้ยงดูโดยพ่อมดน้ำแข็ง ผู้สร้างกระท่อมและอาศัยอยู่ที่ยอดภูเขาน้ำแข็ง Blueheart หลังจากศึกษาอยู่นาน พ่อมดได้ยอมรับว่าเธอพร้อมสำหรับการฝึกตนเป็นผู้สันโดษ และเตรียมให้เธอขึ้นมาแทนที่เขา โดยเข้าไปอยู่ในภูเขาน้ำแข็งและจำศีลเป็นเวลาพันปี ความชำนาญในศาสตร์เยือกแข็งของเธอเริ่มสั่งสมตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นมา จนถึงตอนนี้ความสามารถของเธอไม่มีใครเทียบได้

   ฿1299.00
  • PHANTOM ASSASSIN ARCANA
   Quickshop
  • MANIFOLD PARADOX
   PHANTOM ASSASSIN

   ระหว่างขั้นตอนการทำนายโชคชะตา เด็กๆ จะถูกเลือกมาเพื่อเลี้ยงดูโดยเหล่าสตรีผู้ปิดบังใบหน้า Sisters of the Veil โดยถูกสั่งสอนให้ลอบสังหารซึ่งถือว่าเป็นกฎของธรรมชาติ เหล่าสตรีผู้ปิดบังใบหน้าจะระบุเป้าหมายจากการเข้าฌานและคำทำนายของผู้หยั่งรู้ พวกเธอไม่รับงานอื่นใดและไม่เคยสนใจเป้าหมายทางการเมืองหรือการเป็นทหารรับจ้าง โดยมากมักจะเป็นการสุ่มเลือก ไม่ว่าจะเป็นผู้ยิ่งใหญ่ โด่งดัง ก็ถูกฆ่าไม่ต่างไปจากกรรมกรหรือคนขุดบ่อน้ำ ไม่ว่ารูปแบบการฆ่าจะเป็นอย่างไร มีเพียงพวกเธอเท่านั้นที่รู้ พวกเธอปฏิบัติกับเหยื่อดั่งเครื่องสังเวย และความตายในมือของพวกเธอถือเป็นเกียรติ Phantom Assassin ทุกคนสามารถแทนที่อีกคนได้ ไม่ทราบแน่ชัดว่าพวกเธอมีกันกี่คน อาจจะมากหรือน้อยก็ได้ ไม่มีใครรู้ว่าภายใต้ผ้าบังหน้าของ Phantom คืออะไร ยกเว้นเรื่องเดียว เนิ่นนานมาแล้ว เมื่อไม่มีใครอยู่ใกล้พอที่จะได้ยิน เสียงนั้นจะกระซิบโบกผ่านผ้าบังหน้าเพื่อบอกชื่อต้องห้ามของเธอ: Mortred

   ฿1299.00
  • Arcana ส่วนหัว
   Quickshop
  • DEMON EATER
   SHADOW FIEND

   ว่ากันว่า Nevermore the Shadow Fiend นั้นได้กักเก็บวิญญาณของนักกวีไว้หนึ่งดวง แต่จริงๆแล้วมีวิญญาณที่ถูกเขากักเก็บไว้เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น นักกวี นักบวช จักรพรรดิ์ ขอทาน ทาส นักปรัชญา อาชญากร ไม่เว้นแม้แต่ฮีโร่ ไม่มีดวงวิญญาณใดที่จะหนีไปจากเขาได้ ไม่มีใครรู้ว่าเขาทำอะไรกับดวงวิญญาณเหล่านั้น ไม่มีผู้ใดที่ถูกดึงลงไปแล้วสามารถหนีรอดออกมาได้อีก เขากลืนกินดวงวิญญาณเหล่านั้นไป? หรือนำดวงวิญญาณเหล่านั้นไปจัดแสดงไว้ในโบสถ์ที่แสนน่ากลัวของเขา? หรือว่านำวิญญาณเหล่านั้นไปดองในนํ้าเกลือ? หลายๆคนอาจจะคิดว่าเขาอาจจะเป็นเพียงแค่หุ่นเชิดที่ทำงานให้กับปีศาจที่ชั่วร้ายที่คอยสั่งงานเขาอยู่ในห้วงมิติอื่น อย่างไรก็ตามเขามีจิตวิญญาณที่เต็มไปด้วยความชั่วร้ายฟุ้งรอบตัวเขาซึ่งจะแทรกซึมไปทั่วทุกที่ และแน่นอนว่าถ้าหากคุณอยากจะรู้จริงๆว่าดวงวิญญาณที่ถูกเขาขโมยนั้นไปอยู่ที่ไหนมันก็มีหนทางเดียวจะสามารถค้นหาคำตอบนี้ได้ นั้นก็คือเพิ่มวิญญาณของคุณลงไปในคอลเลคชั่นของเขาเท่านั้น หรือเพียงแค่รอให้ Nevermore ปรากฏต่อหน้าคุณ

   ฿1299.00
  • Lina arcana
   Quickshop
  • FIERY SOUL OF THE SLAYER
   LINA

   การแข่งขันระหว่างพี่น้องของ Lina the Slayer กับน้องสาวของเธอ Rylai the Crystal Maiden เคยเป็นตำนานในดินแดนอันอบอุ่นที่ซึ่งพวกเธอใช้เวลาในวัยเด็กโต้เถียงกัน Lina มักจะได้เปรียบเสมอสำหรับ Crystal ที่ใสซื่อและบริสุทธิ์ นิสัยใจร้อนของ Lina ยิ่งรุนแรงมากขึ้นพร้อมกับความฉลาดแกมโกงของเธอ พ่อแม่ผู้เกรี้ยวกราดของคู่อริน้อยนี้ต้องสร้างบ้านใหม่มากกว่าครึ่งโหลแล้ว หลังจากถูกไฟไหม้ แล้วก็ถูกแช่แข็ง สลับกันไป จนพวกเขารู้ว่ามันจะเป็นการดีหากแยกเด็กทั้งสองออกจากกัน ในฐานะพี่คนโต Lina ถูกส่งไปอยู่ทางใต้กับป้าผู้อดทนในทะเลทรายอันร้อนระอุแห่ง Misrule ซึ่งแน่นอนว่าสะดวกสบายสำหรับ Slayer ผู้ร้อนแรง การมาถึงของเธอดึงดูดชนพื้นเมืองผู้หงอยเหงาเป็นอย่างมาก หลายคนที่อยากจะเป็นคู่ของเธอถูกไฟลวกนิ้ว หรือไม่ก็เผ่นหนีไปพร้อมกับคิ้วที่ไหม้เกรียม ไม่มีชายใดคู่ควรกับเธอ Lina มั่นใจและภูมิใจในตัวเองว่าไม่มีสิ่งใดมาดับไฟของเธอได้

   ฿1299.00
  • arcana zeus
   Quickshop
  • TEMPEST HELM OF THE THUNDERGOD
   ZEUS

   ราชาสวรรค์ บิดาแห่งทวยเทพ Zeus ปฏิบัติกับฮีโร่ทุกคนเหมือนดั่งเป็นลูกหลานที่งอแงและดื้อรั้น หลังจากที่ติดอยู่ในห้วงรักกับสาวมนุษย์มากมายนับครั้งไม่ถ้วน เทวีผู้เป็นภรรยาก็ได้ยื่นคำขาดแก่เขา "ถ้าเจ้ารักมนุษย์มากนัก จงไปเป็นมนุษย์ ถ้าเจ้าพิสูจน์ตัวว่ามีความซื่อสัตย์ได้ค่อยกลับมาหาข้า กลับมาเป็นสามีผู้เป็นเทพของข้า หรือไม่ก็จงตายท่ามกลางสัตว์เลี้ยงของเจ้า" Zeus พบว่าเหตุผลของนาง (และเวทมนตร์ของนาง) ไม่อาจปฏิเสธได้ จึงได้ยอมตามข้อตกลงของเธอ เขาทำตัวดีตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นมา เป็นดั่งเทพมากกว่ามนุษย์อย่างที่เขาควรจะเป็น แต่เพื่อพิสูจน์ตัวเองว่ามีค่าพอสำหรับเทพีคู่ชีวิตของเขา เขาต้องคว้าชัยในสนามรบต่อไป

   ฿1299.00
  • TERRORBLADE ARCANA
   Quickshop
  • FRACTAL HORNS OF INNER ABYSM
   TERRORBLADE

   Terrorblade นั้นคือปีศาจจอมช่วงชิง -- มหาวายร้ายผู้แหกกฏที่แม้แต่ปีศาจตนอื่นยังต้องเกรงกลัว เป็นผู้ทำลายภาพพจน์ของจักรวาล เขาได้ทำการช่วงชิงสิ่งต่างๆ จากบรรดาราชันย์ปีศาจ เพิกเฉยต่อพิธีกรรมที่ควรวางกรอบพฤติกรรมของเขา และยังแหกกฏทุกกฏของนรกภูมิทั้งเจ็ด และจากความผิดที่เขาก่อไว้ก็ได้ให้บทเรียนแก่เขาว่า: แม้กระทั่งในนรกก็ยังมีขุมนรกอยู่อีก จากการพิพากษาระยะเวลาสั้นๆด้วยการทรมาน ร่วมกับเหล่าวิญญาญปรโลกทั้งหลาย และเขาก็ได้ถูกจองจำอยู่ใน Foulfell เป็นมิติที่ซ่อนอยู่ซึ่งเหล่าปีศาจถูกกักขังในตนเอง แต่ Foulfell มิใช่คุกธรรมดาทั่วไป แต่มีกระจกมืดซึ่งสะท้อนเงาอันมืดมิดของความเป็นจริง ที่ๆเหล่าปีศาจถูกพิพากษาให้จ้องมองภาพสะท้อนอันบิดเบี้ยวภายในจิตวิญญาณของตน แต่แทนที่จะได้รับความทุกข์ทรมาน Terrorblade ได้บรรลุถึงเงาสะท้อนที่ชั่วร้ายที่สุดของตัวเขา -- ปีศาจร้ายที่พลังคลุ้มคลั่งและชอบช่วงชิงพลังที่เกินกว่าจินตนาการได้ ด้วยจิตดุร้ายภายในของเขา เขาพังทำลายกำแพงมิติ แล้วเปลี่ยนความน่าสะพรึงกลัวของตน ปลดปล่อยมันออกมาสู่โลกแห่งความจริง

   ฿1299.00
  • arcana dota 2
   Quickshop
  • SWINE OF THE SUNKEN GALLEY SET)
   TECHIES

   ในเรื่องเล่าของตำนานการผจญภัยแห่งเมืองริมอ่าว Dredger's Bight คงไม่มีเรื่องใดที่น่าอัปยศเกินกว่าหายนะทำลายล้างของเรื่อง Techies Demolitions อีกแล้ว และอีกครั้งที่เป็นเหตุให้ Dredger's Bight ไร้การมีอยู่จากนั้นเป็นต้นมา รวมถึงเมือง Toterin และ Trapper Town ก็เช่นกัน ความจริงแล้วหากมีใครสักคนขุดคุ้ยติดตามความจริงของเรื่องราวของ Techies Demolitions นี้ละก็ พวกเขาคงค้นพบว่าเพียงเวลาสั้น ๆ ที่พบการปรากฏตัวของเจ้าพวก Techies ขึ้นมาที่ใด เมืองแถบนั้นมักจะอันตรธานหายไปเช่นกัน

   ฿1299.0
  • Suspendisse sed libero consequat
   Quickshop
  • BLADES OF VOTH DOMOSH
   LEGION COMMANDER

   พวกมันโผล่ขึ้นมาโดยไร้สัญญานเตือนภัยใด ๆ ภายในกำแพงเมือง Stonehall มีเสียงอึกทึกและความน่ากลัวอยู่ภายใน จากความมืดมิดที่ไม่ทราบที่มา กองทัพอสูรร้ายจำนวนมากเกินกว่าจะนับได้ กวัดแกว่งเปลวเพลิงและเวทมนตร์ชั่วร้าย ฆ่าฟันสังหารทั้งมารดาและบุตรเพื่อจุดประสงค์ด้านมืด ด้วยกองกำลังทหารที่แข็งแกร่งที่สุดของเมือง Stonehall มีเพียงกองทัพกลุ่ม Bronze Legion เท่านั้นที่นำทัพโดยจอมทัพไร้พ่าย ผู้บัญชาการ Tresdin ที่อยู่ใกล้พอที่จะเดินทัพมาช่วยตามคำเรียกร้อง พวกเขาเดินทัพเข้าประตูเมืองของพวกเขา โจมตีปะทะผ่านตรอกซอกซอยที่เปื้อนเลือด และตลาดที่ถูกเผาไหม้ บุกฝ่าเปิดทางผ่านเหล่าทัพป่าเถื่อนที่ยืนกันแน่นขนัด เพื่อไปยังต้นตอที่มาของการบุกรุกอย่างฉับพลันนี้ รอยแตกแยกมิติที่ดูไม่ใช่จากโลกมนุษย์ อยู่กลางจตุรัสเมือง และที่ปลายทางประตูมิติที่ผ่าลงมา นักสู้ที่แสนน่ากลัวยืนตระหง่านอยู่ ผู้นำของกองทัพปีศาจจากขุมนรกลึก ถูกห่อหุ้มด้วยสิ่งที่มีความแวววาวแต่มีพิษกัดกร่อน กวัดแกว่งดาบเล่มมหึมา ผ่าร่างของทหารกองออกเป็นสองส่วนและเนื้อหนังละลาย Tresdin ยกดาบเปื้อนเลือดของเธอ และประจัญหน้ากับอสูรร้าย ปีศาจอสูรหันหน้าหาเธอแสยะยิ้มแยกเขี้ยวที่แหลมคมใส่ ทั้งสองพุ่งเข้าหากันโดยไม่สนใจสมรภูมิที่เดือดดาลรอบข้าง ดาบปะทะดาบฟาดฟันกัน สองนักรบร่ายรำกระบวนท่าหวังปลิดชีพฝ่ายตรงข้าม จนกระทั่งนักรบเกราะสีบรอนซ์เตรียมมอบจุดจบนักรบปีศาจได้ Tresdin พุ่งถลาใส่ ในขณะที่ศัตรูของเธอเหวี่ยงดาบสวนใส่ สถานการณ์พลิก เมื่อการโจมตีของมันฟาดถูก Tresdin อย่างจัง กระแทกด้านข้างอย่างรุนแรง แต่ถึงแม้ว่าเธอจะสูญเสียการทรงตัว เธอโหมกำลังอีกเฮือกเพื่อฟันกลับอีกหนึ่งครั้ง คมดาบขัดคมดาบ จากที่ปลายด้ามดาบจรดเท้าที่ตะปุ่มตะป่ำ ถูกแยกเป็นสองส่วน และสาดออกเป็นประกายไฟและเลือดอย่างน่ากลัว เหล่าผู้เฝ้ามองเหตุการณ์ที่ชั่วร้าย ต่างตกตะลึงเมื่อเห็นเธอเสียบดาบผ่านเนื้อศัตรูเข้าไปถึงหัวใจที่อลหม่าน ด้วยเสียงกรีดร้องที่แยกเมฆเหนือศีรษะ เจ้าอสูรระเบิดตัวเป็นพายุเชี่ยวที่เต็มไปด้วยเลือดและความปวดร้าว ประตูมิติสั่นคลอน พลังที่คงสภาพช่องโหว่ของประตูอันตรธานหายไป เหล่าสัตว์ร้ายที่ยังคงเหลืออยู่ถูกโค่นล้มด้วยเหล็กของ Stonehall แม้จะได้รับชัยชนะ แต่คงมีผู้รอดชีวิตเพียงน้อยนิดที่อยู่เพื่อเฉลิมฉลอง เมืองอยู่ในซากปรักหักพัง และผู้รอดชีวิตเพียงไม่กี่คน ไฟไหม้ยังคงลามอยู่ Tresdin กางธงศึกของเธอออก รวบรวมพันธมิตรที่สามารถหาได้ ความโกรธกริ้วคุกรุ่นเมื่อเธอปฏิญาณตน จะออกขจัดกองกำลังอเวจีด้วยความคับแค้น และใครก็ตามที่คิดยืนขวางทางเธอ

   ฿1299.00